Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội kỷ niệm 11 năm ngày thành lập
Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được thành lâp theo Quyết định 3568/QĐ-BGDĐT ngày 05/9/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT). Là một tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục công lập đầu tiên được thành lập và cấp phép hoạt động ở Việt Nam, sau 11 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đã hoàn thiện cơ cấu tổ chức đầy đủ gồm Chi bộ, Ban Giám đốc, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các phòng chuyên môn, phòng chức năng; đã có đủ nguồn nhân lực và cơ sở vật chất để hoạt động có hiệu quả. Đến nay, Trung tâm đã đạt được các kết quả trong hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục, nghiên cứu khoa học, đào tạo và bồi dưỡng kiểm định viên, hợp tác quốc tế, tư vấn và chuyển giao trong lĩnh vực bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (05/9/2013 - 05/9/2024), tập thể viên chức và người lao động Trung tâm, xin gửi lời cảm ơn trân trọng và tri ân sự hỗ trợ, giúp đỡ của Bộ GD&ĐT; Đại học Quốc gia Hà Nội; các Bộ, Ngành, địa phương; các cơ sở giáo dục đại học và các trường cao đẳng sư phạm; các tổ chức bảo đảm và kiểm định chất lượng trong và ngoài nước; các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ; các nhà khoa học; các kiểm định viên; các đồng nghiệp; các đồng chí cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm qua các thời kỳ đã luôn quan tâm hỗ trợ và đồng hành cùng Trung tâm vượt qua các khó khăn, thách thức để có được các kết quả như ngày hôm nay.

Thư ngỏ của Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN chúc mừng 11 năm thành lập

Những kết quả hoạt động nổi bật của Trung tâm sau 11 năm hình thành và phát triển